Review khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất hà nội tphcm

Review Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

Các Khóa học kế toán ngày nay đang được nhiều bạn quan tâm tìm kiếm bởi thị trường việc làm luôn đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực ngành kế toán cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn.

Ở Hà Nội, TPHCM đều có sự đa dạng lựa chọn các trung tâm đào tạo khóa học kế toán và nhiều địa chỉ chất lượng, được chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng và đào tạo học viên có thể làm công việc kế toán thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Trước những ý kiến về việc có nên đăng ký các khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm không? Và đâu là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng để bạn tin tưởng tham gia? Dưới đây, Giải Đáp Kế Toán xin chia sẻ một số thông tin nhằm giúp các bạn đang quan tâm vấn đề trên có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất, “đáng đồng tiền bát gạo” nhất cho mình.

I. Có Nên Tham Gia Các Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tại Trung Tâm?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì những ưu điểm, lợi ích dưới đây của khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.

 • Có giảng viên chuyên môn kế toán cao giảng dạy, “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn thực hành.
 • Giáo trình được xây dựng khoa học, lộ trình rõ ràng, phương pháp học tập chi tiết, cụ thể giúp người mới bắt đầu có thể trả lời được câu hỏi: “Học kế toán có khó không?”
 • Tiết kiệm thời gian hơn so với việc tự học kế toán qua việc đọc tài liệu (tránh việc bỏ lỡ cơ hội tuyển dụng vị trí mong muốn và đôi khi tài liệu thiếu cập nhật có thông tư và nghị định mới bổ sung).
 • Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tăng thêm tinh thần học tập.
 • Có môi trường học tập hiệu quả, tương tác, thảo luận với giảng viên và các bạn học xung quanh tốt hơn.

II. Nên Học Kế Toán Ở Đâu Tốt?

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm kiếm thông tin chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên của các trung tâm đào tạo kế toán ở Hà Nội và TPHCM.

Nhưng đâu mới là địa chỉ xứng đáng nhất để bạn bỏ công sức, thời gian và niềm tin tham gia khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm?

Kinh nghiệm lựa chọn một khóa học kế toán ngắn hạn tốt mà Giải Đáp Kế Toán muốn chia sẻ cho các bạn là đánh giá các tiêu chí sau đây:

Nên học kế toán ở đâu tốt

*Tiêu chí thứ nhất: Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Đây là yếu tố quan trọng nhất để một trở thành trung tâm dạy kế toán chất lượng. Đội ngũ giảng viên chính là nền móng quyết định trung tâm đào tạo khóa học kế toán đó có chất lượng, đáng tin cậy hay không. Các bạn có thể đánh giá dựa trên các nấc thang tiêu chí sau:

 • Giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề kế toán, là kế toán trưởng thì càng tuyệt vời hơn bởi kiến thức thực tế trong nghề của họ đem lại.
 • Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và sẵn sàng chia sẻ, giải đáp các tình huống nghiệp vụ kế toán thực tế cho học viên
 • Giảng viên biết sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán hiện nay; biết chỉ ra lỗi sai và những điều cần lưu ý trong quá trình làm việc thực tế.
 • Giảng viên thấu hiểu những khó khăn học tập của học viên và luôn tận tình chỉ dẫn, đặc biệt với những người trái ngành, mới bắt đầu …

*Tiêu chí thứ hai: Cơ sở vật chất tại trung tâm như thế nào?

Không thể phủ nhận rằng, một trung tâm có cơ sở vật chất tốt sẽ giúp cho quá trình tham gia khóa học kế toán được hoàn hảo hơn. Các bạn hãy tìm hiểu xem, trung tâm bạn muốn học có:

 • Đảm bảo cơ sở vật chất (điều hòa, quạt mát vào mùa hè, thang máy khi phòng học ở tầng cao,..);
 • Cung cấp tài liệu học tập, thực hành (giáo trình trung tâm cung cấp, hệ thống máy thực hành,…);
 • Hệ thống nghe nhìn hỗ trợ bài giảng (máy chiếu, bảng trắng,..) hay không.

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu những trung tâm có địa chỉ dễ tìm, thuận tiện cho việc di chuyển của bạn nhé!

*Tiêu chí thứ ba: Trung tâm có trang bị những gì cho học viên?

Một trong những yếu tố để bạn quyết định có nên học tại trung tâm nào đó hay không đó chính là họ có đáp ứng được nhu cầu học hỏi của bạn hay không. Hãy xem xét trung tâm đó có dạy về các khóa học liên quan đến kế toán thực tế như:

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp
 • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng,…

*Tiêu chí thứ tư: Chi phí khóa học là bao nhiêu? Có phát sinh chi phí phụ nào hay không?

Chi phí khóa học cũng rất quan trọng, đặc biệt là những chi phí phát sinh không được các bạn tìm hiểu kĩ hay không được tư vấn. Tùy vào khả năng chi trả mà bạn sẽ xác định mình sẽ theo học ở đâu. Tuy nhiên, cũng đừng quá “ham” rẻ mà chọn những trung tâm chưa thỏa mãn nhu cầu học tập của bạn. Và cũng đừng quá xiêu lòng trước những lời quảng cáo mà vội vàng “góp gạo” vào đấy.

⇒ Bạn hãy tỉnh táo đưa ra lựa chọn trung tâm có mức phí phù hợp trên thị trường cũng như với khả năng chi trả của bạn.

Đặc biệt, hãy tỉnh táo, tìm hiểu những review về trung tâm để có cái nhìn khách quan như từ đồng nghiệp, người quen, người thân trong gia đình đã từng đăng ký khóa học kế toán tại trung tâm ấy hoặc được nghe mọi người xung quanh hay những web uy tín, chất lượng nhất nhé!

Nếu bạn muốn tìm 1 khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm thỏa mãn gần như đầy đủ các tiêu chí trên thì dưới đây Giải Đáp Kế Toán sẽ giới thiệu với các bạn trung tâm đào tạo kế toán nhận được những đánh giá tốt nhất từ chuyên gia trong nghề cũng như từ những học viên đã theo học – Kế toán Lê Ánh.

III. Review Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tốt Nhất TPHCM, Hà Nội

Trung tâm Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường cung ứng và đào tạo kế toán hiện nay. Được thành lập vào năm 2012, Kế toán Lê Ánh ngày càng phát triển, được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng cao và luôn nhận được phản hồi tốt từ học viên đã tham gia các khóa học kế toán tại đây.

Theo tìm hiểu và tham khảo, so sánh các nguồn thông tin thì Kế toán Lê Ánh có những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn và được các trường đại học, học viện mời để tư vấn về chương trình học cũng như thỉnh giảng trong các sự kiện chuyên ngành.

– Kế toán Lê Ánh là địa chỉ đào tạo uy tín bởi đây là một trong rất ít các trung tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động.

Khóa học kế toán ngắn hạn - Trung tâm kế toán Lê Ánh

– Trung tâm Kế toán Lê Ánh có rất nhiều chính sách ưu đãi học phí cho học viên như:

 • Ưu đãi cho các bạn đang là sinh viên
 • Hỗ trợ hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng, hỗ trợ nghiệp vụ kế toán trọn đời,…

– Cơ sở vật chất tại trung tâm được học viên đánh giá là đầy đủ, sạch sẽ, khang trang, chỗ để xe rộng rãi. Bên cạnh đó, địa chỉ cũng rất dễ tìm và thuận lợi trong quá trình đi lại.

– Hơn nữa, khi bạn đăng ký khóa học kế toán ở Lê Ánh sẽ được trung tâm tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng, được hỗ trợ cài đặt trên máy tính cá nhân.

Trước kết thúc khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh các học viên sẽ tham gia một bài đánh giá năng lực của trung tâm để được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ và các ưu đãi từ Lê Ánh thì đây là một địa điểm xứng đáng để bạn xem xét và tìm hiểu kỹ càng hơn về khóa học này.

Bên cạnh đó, Kế toán Lê Ánh còn có rất nhiều khóa học kế toán khác từ cơ bản đến chuyên sâu như:

 • Khóa học kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán tổng hợp online
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu,….

Thông tin liên hệ:

IV. Góc Chia Sẻ: Học Kế Toán Ra Làm Gì?

Học kế toán và tốt nghiệp ra trường bạn có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về vị trí công việc và tùy thuộc vào nhu cầu bạn sẽ trở thành một trong các vị trí kế toán dưới đây:

 • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, kiểm soát viên, giao dịch ngân hàng, thuế, thủ quỹ, tư vấn viên tài chính;
 • Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, quản lý phòng tài chính;
 • Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phân tích rủi ro, nhân viên tư vấn kinh tế số, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ;
 • Nghiên cứu sinh, giảng viên,..;
 • Thanh tra kinh tế, nhân viên thuế, nhân viên ngân hàng, nhân viên quản lý tài chính các dự án, nhân viên phòng giao dịch,..;
 • Nhận dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, lãnh chứng từ, sổ sách về hoàn thiện sổ sách, báo cáo tài chính,…

Xem thêm: [REVIEW] Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Hiệu Quả Tốt Nhất

Như vậy, trong bài viết này Giải Đáp Kế Toán đã chia sẻ cho các bạn thông tin về khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất Hà Nội, TPHCM nhằm giúp các bạn đang quan tâm vấn đề này có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất, “đáng đồng tiền bát gạo” nhất cho mình. Chúc các học tập thật thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *