Khóa học kế toán online ở đâu tốt

[REVIEW] Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Hiệu Quả Tốt Nhất

Học Kế toán online hiện đang là hình thức học tập được nhiều người áp dụng bởi những ưu điểm mà hình thức học tập này mang lại. Đây là hình thức đào tạo thông qua các phương tiện truyền thông. Ở đó giảng viên và học viên có thể trao đổi qua skype hay teamview.

Vậy học kế toán online ở đâu hiệu quả nhất? là câu hỏi mà được rất nhiều bạn quan tâm. Cùng Giải Đáp Kế Toán tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Có Nên Học Kế Toán Online Không?

Học kế toán online có 2 hình thức là học qua video quay sẵn và học online tương tác trực tiếp với giảng viên:

* Học kế toán online qua video quay sẵn thì bạn có thể học được ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản được cung cấp khi đăng ký khóa học

* Học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên là hình thức học tập thông qua các phần mềm có chức năng video call và chia sẻ tài liệu như Zoom, Meet… vào 1 khung giờ nhất định mà bạn đã đăng ký.

Với hình thức học tập này sẽ rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian để đi học hay là nhiều bạn ở tỉnh xa không thể đến trực tiếp trung tâm để học tập. Bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian và không gian học tập.

Chi phí bạn phải bỏ ra cho một khóa học kế toán online sẽ thường thấp hơn so với việc học trực tiếp ở trung tâm do không mất khoản chi phí thuê phòng.

Ưu điểm nổi trội của việc học kế toán online là sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu được bài học vì học trực tuyến nên có sự tương tác lớn, học viên có thể kết nối và được hỗ trợ bất kỳ nơi nào. Thêm nữa là bạn có thể mở học lại kiến thức mỗi khi cần vô cùng tiện ích.

Học kế toán online ở đâu tốt

2. Nên Học Kế Toán Online Miễn Phí Hay Mất Phí

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các bài giảng kế toán được phát hành miễn phí trên mạng. Nhiều bạn đặt ra câu hỏi là có nên học kế toán online mất phí không khi trên mạng có đầy các bài giảng mà không mất một đồng nào.

Có rất nhiều các bài giảng kế toán được chia sẻ miễn phí trên youtube hay những bài nghiệp vụ kế toán trên Website mà các bạn có thể học kế toán dù không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Tuy nhiên cách học này chỉ phù hợp với các bạn đã có nền tảng kế toán khi quên một số kiến thức có thể xem lại. Các bài giảng của học kế toán online miễn phí là những bài giảng không được sắp xếp theo hệ thống và không được đầu tư về chất lượng quay. Vì vậy nếu bạn là người chưa biết gì về kế toán thì học theo hình thức này khó đạt được hiệu quả mong muốn và làm mất nhiều thời gian.

3. Review Khách Quan Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất

Để lựa chọn địa chỉ học kế toán online không quá khó khăn tuy nhiên để tìm được một nơi giảng dạy uy tín và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng do trên thị trường hiện nay kha khá các trung tâm mọc lên như nấm.

Muốn tìm được trung tâm dạy kế toán online uy tín trước hết phải được cấp phép hoạt động. Hiện nay trên thị trường đào tạo có rất nhiều Trung tâm hoặc cá nhân hoạt động trái phép với mục đích lừa đảo. Vì vậy lựa chọn Trung tâm được cấp phép sẽ giúp học viên tránh mất tiền mà không thu lại được kiến thức. Giảng viên là người sẽ trực tiếp giảng dạy nên học viên cần phải tìm hiểu giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm. Có chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khóa học.

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành chất lượng tốt nhất ở Hà Nội và TP HCM. Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi trung tâm kế toán Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động. Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu học kế toán online, trung tâm kế toán Lê Ánh đã cung cấp một số khóa học kế toán online cho người mất gốc như nguyên lý kế toán online, khóa học kế toán tổng hợp online.

Không chỉ là các khóa học kế toán cơ bản, trung tâm kế toán Lê Ánh còn cung cấp các khóa học về thuế và các khóa học quản trị khác.

Trung tâm kế toán Lê Ánh có mở ra 2 hình thức học kế toán online là khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên hoặc khóa học kế toán qua video. Mỗi hình thức có những ưu điểm riêng nên các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình.

Dù cho với hình thức giảng dạy online hay là học tập trực tiếp tại trung tâm thì nơi đây luôn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng theo học và được các chuyên gia trong ngành học đánh giá cao là bởi:

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm với 100% giảng viên đều là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. Giảng viên trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Giảng viên của trung tâm được đánh giá cao bởi chuyên môn cùng với sự giảng dạy tận tụy, nhiệt tình.

– Trung tâm đưa ra chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khóa học. Chương trình được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

– Học viên được hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo. Sau khóa học, học viên được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế. Ngoài ra, Kế toán Lê Ánh thực hiện kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp cho mọi học viên thông qua bộ phận Lê Ánh HR.

– Ngoài có chất lượng giảng dạy tốt thì trung tâm cũng rất quan tâm đến chính sách hỗ trợ sinh viên. Học viên sẽ được hỗ trợ 40%-50% kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán trưởng và tổng hợp có phôi bằng của Bộ Tài chính do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp. Trung tâm Lê Ánh là 1 trong số rất ít các tổ chức uy tín được Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam lựa chọn hợp tác trong việc tổ chức học và thi các chứng chỉ này.

Lớp học kế toán tổng hợp online

Bài viết trên đây là một số chia sẻ về việc học kế toán online và nên học ở đâu là tốt nhất. Nếu muốn học kế toán online mà bạn vẫn đang phân vân chưa biết học ở đâu là phù hợp thì Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ nhận tư vấn và đăng ký các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *