Khóa học kế toán online ở đâu tốt

[REVIEW] Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Hiệu Quả Tốt Nhất

Học Kế toán online hiện đang là hình thức học tập được nhiều người áp dụng bởi những ưu điểm mà hình thức học tập này mang lại. Đây là hình thức đào tạo thông qua các phương tiện truyền thông. Ở đó giảng viên và học viên có thể trao đổi qua skype hay teamview.

Vậy học kế toán online ở đâu hiệu quả nhất? là câu hỏi mà được rất nhiều bạn quan tâm. Cùng Giải Đáp Kế Toán tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Có Nên Học Kế Toán Online Không?

Học kế toán online có 2 hình thức là học qua video quay sẵn và học online tương tác trực tiếp với giảng viên:

* Học kế toán online qua video quay sẵn thì bạn có thể học được ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản được cung cấp khi đăng ký khóa học

* Học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên là hình thức học tập thông qua các phần mềm có chức năng video call và chia sẻ tài liệu như Zoom, Meet… vào 1 khung giờ nhất định mà bạn đã đăng ký.

Với hình thức học tập này sẽ rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian để đi học hay là nhiều bạn ở tỉnh xa không thể đến trực tiếp trung tâm để học tập. Bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian và không gian học tập.

Chi phí bạn phải bỏ ra cho một khóa học kế toán online sẽ thường thấp hơn so với việc học trực tiếp ở trung tâm do không mất khoản chi phí thuê phòng.

Ưu điểm nổi trội của việc học kế toán online là sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu được bài học vì học trực tuyến nên có sự tương tác lớn, học viên có thể kết nối và được hỗ trợ bất kỳ nơi nào. Thêm nữa là bạn có thể mở học lại kiến thức mỗi khi cần vô cùng tiện ích.

Học kế toán online ở đâu tốt

2. Nên Học Kế Toán Online Miễn Phí Hay Mất Phí

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các bài giảng kế toán được phát hành miễn phí trên mạng. Nhiều bạn đặt ra câu hỏi là có nên học kế toán online mất phí không khi trên mạng có đầy các bài giảng mà không mất một đồng nào.

Có rất nhiều các bài giảng kế toán được chia sẻ miễn phí trên youtube hay những bài nghiệp vụ kế toán trên Website mà các bạn có thể học kế toán dù không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.

Tuy nhiên cách học này chỉ phù hợp với các bạn đã có nền tảng kế toán khi quên một số kiến thức có thể xem lại. Các bài giảng của học kế toán online miễn phí là những bài giảng không được sắp xếp theo hệ thống và không được đầu tư về chất lượng quay. Vì vậy nếu bạn là người chưa biết gì về kế toán thì học theo hình thức này khó đạt được hiệu quả mong muốn và làm mất nhiều thời gian.

3. Review Khách Quan Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất

Để lựa chọn địa chỉ học kế toán online không quá khó khăn tuy nhiên để tìm được một nơi giảng dạy uy tín và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng do trên thị trường hiện nay kha khá các trung tâm mọc lên như nấm.

Muốn tìm được trung tâm dạy kế toán online uy tín trước hết phải được cấp phép hoạt động. Hiện nay trên thị trường đào tạo có rất nhiều Trung tâm hoặc cá nhân hoạt động trái phép với mục đích lừa đảo. Vì vậy lựa chọn Trung tâm được cấp phép sẽ giúp học viên tránh mất tiền mà không thu lại được kiến thức. Giảng viên là người sẽ trực tiếp giảng dạy nên học viên cần phải tìm hiểu giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm. Có chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khóa học.

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành chất lượng tốt nhất ở Hà Nội và TP HCM. Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi trung tâm kế toán Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động. Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu học kế toán online, trung tâm kế toán Lê Ánh đã cung cấp một số khóa học kế toán online cho người mất gốc như nguyên lý kế toán online, khóa học kế toán tổng hợp online.

Không chỉ là các khóa học kế toán cơ bản, trung tâm kế toán Lê Ánh còn cung cấp các khóa học về thuế và các khóa học quản trị khác.

Trung tâm kế toán Lê Ánh có mở ra 2 hình thức học kế toán online là khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên hoặc khóa học kế toán qua video. Mỗi hình thức có những ưu điểm riêng nên các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình.

Dù cho với hình thức giảng dạy online hay là học tập trực tiếp tại trung tâm thì nơi đây luôn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng theo học và được các chuyên gia trong ngành học đánh giá cao là bởi:

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm với 100% giảng viên đều là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. Giảng viên trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Giảng viên của trung tâm được đánh giá cao bởi chuyên môn cùng với sự giảng dạy tận tụy, nhiệt tình.

– Trung tâm đưa ra chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khóa học. Chương trình được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

– Học viên được hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo. Sau khóa học, học viên được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế. Ngoài ra, Kế toán Lê Ánh thực hiện kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp cho mọi học viên thông qua bộ phận Lê Ánh HR.

– Ngoài có chất lượng giảng dạy tốt thì trung tâm cũng rất quan tâm đến chính sách hỗ trợ sinh viên. Học viên sẽ được hỗ trợ 40%-50% kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán trưởng và tổng hợp có phôi bằng của Bộ Tài chính do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp. Trung tâm Lê Ánh là 1 trong số rất ít các tổ chức uy tín được Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam lựa chọn hợp tác trong việc tổ chức học và thi các chứng chỉ này.

Lớp học kế toán tổng hợp online

Bài viết trên đây là một số chia sẻ về việc học kế toán online và nên học ở đâu là tốt nhất. Nếu muốn học kế toán online mà bạn vẫn đang phân vân chưa biết học ở đâu là phù hợp thì Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ nhận tư vấn và đăng ký các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh:

Rate this post

15 comments

 1. mình mới học hết cấp 3 chỉ học cao đẳng nhưng trái ngành liệu có làm nghề kế toán được không ạ, bạn tư vấn giúp mình với. mình ở vùng sâu, vùng xa, ko ra thành phố học được thì liệu học onl có được ko

  1. Bạn học để làm công ty nhà thì mình thấy dễ, chứ học đi xin việc bên ngoài thấy khó khăn phết bạn ạ, Đọc qua yêu cầu tuyển dụng toàn thấy phải có bằng cấp kế toán thôi, Học kế toán online có hiệu quả không? học kế toán online ở đâu tốt thì bạn xem ở bài trên nàu ý

 2. Mình cũng đang tìm khóa kế toán tổng hợp, trước mới chỉ làm kế toán nội bộ xử lý chứng từ chung chung, lên mạng tìm thấy nhiều nơi dạy kế toán quá chưa biết nên học ở đâu hết á nên mình mới đang phân vân, admin giúp em với

 3. Mình đã đăng kí lớp kế toán online thực hành bên trung tâm lê ánh theo chia sẻ của mọi người, Mình mới đăng kí lớp trong tháng 4 này và học được 2 buổi, đang học lý thuyết thì minh thấy cũng ổn, không biết sang phần kế toán thực hành thì sao

 4. Mình ở Đà Nẵng nên học tại trung tâm cũng khó, thế nên mình muốn học kế toán thực hành online. Tuy nhiên vì chưa học online bao giờ nên mình chưa rõ về cách học và mình có được thấy giáo viên giảng bài rồi nói chuyện với giáo viên kh vậy

 5. Em xin reivew khóa học kế toán online bên trung tâm Lê Ánh với ạ. Bên trường đại học cũng có mở khóa học kế toán online thì có nên học ở trường để lấy chứng chỉ hay là học ở trung tâm? Nghe nói trung tâm cũng có cấp chứng chỉ,chứng nhận hoàn thành khóa học đúng không ạ

 6. Mình cần học nghiệp vụ Kế toán, thuế, bảo hiểm. Mình chưa làm nghề kế toán này nhưng có làm liên quan thôi nên cần phải có hiểu biết Mình muốn tìm học online thôi vì còn con nhỏ, bạn nào biết chỗ nào dạy k?

 7. Dạ em chào anh chị. Em là nhân viên trái ngành và chưa từng học qua về kế toán. Em rất mong được sự giúp đỡ của các anh chị ạ. Hiện tại, công ty em mới thành lập và đã có GCNĐKDN vào đầu tháng 4. Công ty chưa có phát sinh bất kỳ giao dịch tài chính, hoạt động mua bán nào và số lượng nhân viên cũng là 0. Anh chị cho em hỏi em cần kê khai những loại thuế nào ạ? Vì kỳ kê khai thuế quý I sắp hết nên em hơi hoang mang, em rất mong các anh chị giúp đỡ ạ. Em cảm ơn nhiều!

  1. Nhiều bạn học kế toán còn căng não với nghề này. Em thấy trái ngành theo đuổi làm mảng kế toán thuế này vất vả lắm ạ. Nên thuê 1 đơn vị dịch vụ kế toán, làm cho an toàn, chí phí cũng phù hợp, từ đó được học hỏi thêm trong cách tương tác làm việc cùng họ. Để thời gian đầu tư đi kiếm tiền kinh doanh. Đó là quan điểm của em.
   – Công ty mới thành lập mua CKS, đăng ký sử dụng hóa đơn, ĐK phương pháp tính khấu hao ( nếu có TSCĐ), mở TK ngân hàng, đăng ký giao dịch nộp thuế điện tử,…..Nộp TK môn bài, tờ khai thuế GTGT và các loại tờ khai khác dựa theo ngành nghề kinh doanh chính.

 8. Nếu công ty chưa có phát sinh gì thì quý này bạn nộp tờ khai thuế GTGT Quý 1. Bạn mua CKS, mở TK ngân hàng, thuế môn bài thì dc miễn rồi, hạn nộp tờ khai 30/1/2024, nộp đăng ký trích khấu hao TSCĐ (khi có phát sinh), đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử,…

 9. học kế toán online thì cho em hỏi việc tương tác giảng viên qua mạng có nhiều không, có được thực hành nhiều không ạ cho em xin ý kiến. ai học rồi cho em ít đánh giá để đăng ký với nhé. chọn trung tâm để học mà nhức nhức cái đầu ghê 🤔

 10. Do đam mê và một phần nhà e có lập công ty nhỏ, chi phí và doanh thu rất ít (hiện đang dùng dvu kế toán bên ngoài) nên em muốn tìm hiểu về kế toán (lúc trước mình có học về nguyên lý kế toán nhưng không sdung lâu ngày cũng quên). Mọi người có thể cho mình lời khuyên nên bắt đầu từ đâu và như thế nào không ah? Tks all

 11. Bạn qua trung tâm kế toán Lê ánh học 1 khóa tổng hợp. c ấy dạy tận tình sau ko biết thắc mắc hỏi vẫn hỗ trợ. có 2 hình thức online, offline để mọi ng chọn

 12. Không biết ở đây có ai làm kế toán mà học trái ngành chưa ạ? Chưa có kiến thức nào về kế toán thì đi làm có dần dần học hỏi và làm được không ạ? Thời điểm tìm việc khó khăn quá mà em ra trường được nửa năm rồi chưa có việc nên chỗ người quen có xin cho được một job kế toán. Mà em lo quá vì chả có tí kiến thức nào ạ.
  (Em cũng chưa rõ kế toán phải làm những cv gì, nên cũng chỉ đoán là vào làm kế toán nội bộ tính lương tính chi phí này nọ chứ kp thuế ạ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *